Webcam Hội Nghị Trực Tuyến Logitech Meetup Conference

18.699.000 (Đã Bao Gồm VAT)

 • Camera hội nghị với tầm quan sát 120 độ và công nghệ quang học 4K
 • Trường ngắm siêu rộng 120°
 • 3 micrô & loa tùy chỉnh đa hướng lên tới 4,2m.
 • Cảm biến hình ảnh Ultra HD 4K
 • Thiết kế tất cả camera vs micro và loa trong một

Tìm trên Google “Tên sản phẩm + Trannampc” để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

Danh mục:

Đánh giá Camera Hội Nghị Logitrech Meetup

Camera Webcam hội nghị Logitech MeetUp là một trong những camera hàng đầu của Logitech được thiết kế cho các phòng hội nghị nhỏ và đông đúc. Ống kính quang học 4K và góc nhìn rộng 120 độ, MeetUp có thể hiển thị rõ ràng các vị trí trên bàn họp và âm thanh tối ưu hóa đảm bảo mọi người đều nghe thấy được.

Webcam Hội Nghị Logitech Meetup Conferencing
Camera Hội Nghị Trực Tuyến Hỗ Trợ 4K Cao Cấp Logitech Meetup Conferencing

HOÀN HẢO CHO CÁC CĂN PHÒNG NHỎ

MeetUp là Camera hội nghị cao cấp của Logitech được thiết kế cho các phòng hội nghị và phòng họp nhỏ. Không còn cần tụ tập quanh máy tính xách tay nữa. Với trường ngắm 120 độ siêu rộng kèm thấu kính có khả năng quét ngang/nghiêng, MeetUp khiến cho mọi vị trí quanh bàn họp đều được nhìn rõ. Với âm thanh tích hợp được tối ưu hóa cho âm thanh phòng họp nhỏ, mọi người đều có thể được nghe và được nhìn thấy.

Webcam Hội Nghị Logitech Meetup Conferencing

GÓC NHÌN RỘNG CHO NHỮNG KHÔNG GIAN HẸP

MeetUp của Logitech® mang đến chất lượng video xuất sắc cho các phòng hội nghị nhỏ. Trường ngắm 120 độ dễ dàng thích ứng với các phòng họp nhỏ, nơi mọi người ngồi ở phía bên kia camera. Cảm biến có độ phân giải siêu cao 4K và ống kính của Logitech mang lại độ sắc nét vượt trội, trong khi tính năng quét ngang, nghiêng và thu phóng cho phép bạn lấy nét người thuyết trình và hình ảnh minh họa của họ.

Webcam Hội Nghị Logitech Meetup Conferencing
Webcam HÙi NghË Trñc Tuy¿n Logitech Meetup Conference Cam (9)

NGHE LÀ TIN TƯỞNG

Âm thanh tích hợp của MeetUp được tối ưu hóa cho âm thanh trong phòng nhỏ, mang đến âm thanh vượt trội trong các căn phòng bé. Ba micrô tạo chùm và một loa tùy chỉnh đảm bảo âm thanh cuộc họp cũng tuyệt vời như hình ảnh. Thêm Mic kéo dài cho MeetUp để kéo dài phạm vi âm thanh tới 4,2 mét.

Webcam Logitech Meetup

ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

Bước vào căn phòng nhỏ và ngay lập tức bắt đầu họp qua video. MeetUp cắm vào cổng USB và chỉ cần vậy là hoạt động. Sử dụng bất kỳ ứng dụng phần mềm hội nghị truyền hình và dịch vụ đám mây, bao gồm các dịch vụ bạn đã và đang sử dụng.

 

THIẾT KẾ CHO CÁCH MỌI NGƯỜI GẶP GỠ

Các phòng hội nghị nhỏ đang ngày càng phổ biến, và MeetUp cũng phát triển kịp với thách thức. Thiết bị đem đến độ phân giải, độ cân bằng màu sắc và chi tiết cùng âm thanh ưu việt trong những không gian nhỏ hẹp. Với giá gắn tường đi kèm và thiết kế nhỏ gọn giảm tối thiểu hiện tượng rối dây, MeetUp tối ưu hóa trải nghiệm trong phòng nhỏ.

 

 

ỨNG DỤNG THÊM GIÚP THUẬN TIỆN HƠN

Ứng dụng di động miễn phí của chúng tôi (có sẵn trên Google Play và iTunes) biến điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn thành chiếc điều khiển từ xa cho MeetUp. Thêm các phụ kiện như Mic kéo dài của Logitech và Giá gắn TV cho các kích thước và hình dạng phòng khác nhau. Đặt hàng phụ tùng thay thế nếu cần để giúp công việc diễn ra suôn sẻ.

Webcam Logitech Meetup 2

THU PHÓNG 5 LẦN

Điều chỉnh hoàn hảo với người thuyết trình để giảm thiểu độ méo nền. Phóng to vào bảng trắng và các vật thể để người tham dự từ xa có thể nhìn được điều bạn nhìn thấy. Nhờ cảm biến hình ảnh 4K tiên tiến, video vẫn giữ được độ rõ ràng và sắc nét, ngay cả khi bạn phóng to chi tiết.

QUANG HỌC CAMERA VƯỢT TRỘI

Mẫu Webcam MeetUp có quang học camera vượt trội , được chế tạo tinh xảo, nắm bắt được trường ngắm rộng mà không làm méo gương mặt và đồ vật với hiệu ứng “mắt cá”. Gương mặt trông tự nhiên, chữ viết trên bảng trắng vẫn rõ ràng, và đường thẳng nhìn vẫn thẳng.

TÍCH HỢP MIC KÉO DÀI (Tùy chọn)

Mic kéo dài cho MeetUp của Logitech cho khả năng linh hoạt hơn trong nhiều kiểu phòng họp. Mic tạo chùm tích hợp của MeetUp được tối ưu hóa cho phạm vi tối đa 8 feet (2,4 m). Để kéo dài phạm vi đó lên 14 feet (4,2 m), hãy thêm Mic kéo dài. Do đó cho dù mọi người có ngồi ở bàn, ngồi dựa vào tường, hay đi lại quanh phòng, với Mic kéo dài cho MeetUp, ai cũng có thể được nghe thấy.

Webcam Logitech Meetup 3

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO DOANH NGHIỆP

MeetUp có kết nối USB cắm vào là hoạt động tới các máy tính trong phòng hội nghị, và được chứng nhận cho Skype for Business, tương thích với Microsoft Cortana®, Cisco Jabber™ và được tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo, và Zoom. Nếu ứng dụng hay dùng của bạn có thể nhận ra webcam, bạn có thể sử dụng nó với MeetUp.

THIẾT BỊ THU ÂM BLUETOOTH®

Bạn đã kết nối trên điện thoại thông minh? Quay số đến hội nghị âm thanh? Ghép cặp MeetUp với điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn để tận hưởng âm thanh rõ ràng, âm lượng và phạm vi vượt trội mà các thiết bị cầm tay không thể nào sánh được.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RF

Với điều khiển từ xa đa hướng, bạn có thể dễ dàng sử dụng điều khiển camera, điều chỉnh âm lượng và tắt tiếng/bật tiếng từ bất kỳ đâu trong phòng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, vật liệu thượng hạng và đế chống trượt, Điều khiển Từ xa MeetUp cho cảm giác sử dụng trên bàn êm ái như đang nắm trong lòng bàn tay.

GIÁ GẮN TV LINH HOẠT

Giá gắn TV cho MeetUp của Logitech giữ chắc chắn Camera hội nghị MeetUp ở phía trên hoặc phía dưới màn hình phẳng và gắn vào các điểm gắn VESA tiêu chuẩn ngành có sẵn trên hầu hết các TV và màn hình.

Webcam Logitech Meetup 4

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Ứng dụng ConferenceCam Soft Remote (có sẵn trên Google Play và iTunes) mô phỏng từng chức năng của điều khiển từ xa thực tế MeetUp trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn.

 

Thông số kỹ thuật Logitech MeetUp

Camera

 • Tùy chỉnh các thấu kính của Logitech với khả năng thu phóng HD 5x, quét ngang và nghiêng (+/- 25°) bằng động cơ (+/- 15°)
 • Trường ngắm: Chéo: 120°, Ngang: 113°, Dọc: 80,7°
 • Tổng phạm vi bao quát phòng (trường ngắm + quét ngang và nghiêng): 163° rộng x 110° cao 3 chế độ vị trí camera cài đặt sẵn.
 • Tự động lấy khung RightSight (yêu cầu Windows 10 64-bit hoặc macOS 10.14 trở lên)
 • Hiệu suất video: Gọi điện video 4K Ultra HD (lên tới 3840 x 2160 pixel @ 30 fps với dây USB 3.0 của khách hàng). Gọi video Full HD 1080p (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây). Gọi video 720p HD (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây)

Micro: Micrô tích hợp với 3 bộ phận tạo chùm

 • Phạm vi thu: MeetUp: 4,2 m.
 • Độ nhạy: -27dB
 • Độ nhạy tần số micrô: 90Hz – 16kHz để tái tạo lại đầy đủ giọng nói và có độ rõ nét cao mà không có tiếng ồn
 • Hiệu suất tạo chùm: Được ghép cặp tại nhà máy, thuật toán tạo chùm ngang rất ít bị méo tiếng hướng micrô trực tiếp tới người nói để thu giọng nói và giảm tiếng ồn tốt nhất.
 • AEC (Loại bỏ tiếng vọng)
 • VAD (Bộ phát hiện hoạt động giọng nói)
 • Ngăn chặn tạp âm nền lọt vào micrô
 • Tốc độ dữ liệu qua micrô: Tốc độ lấy mẫu 32 kHz
 •  Số lượng người tham gia đề xuất: 8.

Loa

 • Có thể đều chỉnh âm lượng tới 95 dB SPL tại điểm cực đại 1/2 mét
 • Độ nhạy loa 86,5+/-3dB SPL tại 1/2 mét
 • Độ méo tiếng: 200 Hz-300Hz< 3%, 3000 Hz-10KHz < 1%
 • Vỏ bọc chống rung đang chờ cấp bằng sáng chế cải thiện độ rõ ràng của âm thanh trong khi giảm sự truyền âm ra không gian xung quanh

Yêu cầu hệ thống: Windows® 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10, macOS 10.10 trở lên, cổng USB 2.0 (cổng và dây USB 3.0 là bắt buộc cho video 4K).

 • Công nghệ Bluetooth không dây, điều khiển từ xa RF, giá gắn bàn/tường tích hợp, có sẵn giá gắn TV.
 • Kích thước: Cao x Rộng x Dài: 104 mm x 400 mm x 85 mm.
 • Trọng lượng: 1,04 kg.
0/5 (0 Reviews)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Logitech
Model Logitech Meetup Conference
Chủng Loại Webcam Camera Hội Nghị trực tuyến
Gọi video Gọi điện video 4K Ultra HD (lên tới 3840 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây với dây USB 3.0 option không đi kèm); gọi điện video 1080p Full HD (lên tới 1920 x 1080 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây); gọi điện video 720p HD (lên tới 1280 x 720 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây); với những máy được hỗ trợ
Trường ngắm 120 độ siêu rộng
PTZ Quét ngang/nghiêng bằng động cơ
Lấy nét Thu phóng HD 5 lần Phóng to vào cận cảnh vật thể và nội dung trên bảng trắng với độ rõ nét và chi tiết vượt trội.
Micro Phạm vi thu: 2,4 m /8’ Phạm vi thu với Mic kéo dài: 4,2 m /14’ Độ nhạy: -27dB Độ nhạy tần số micrô: 90Hz - 16kHz để tái tạo lại đầy đủ giọng nói và có độ rõ nét cao mà không có tiếng ồn. Được ghép cặp tại nhà máy, thuật toán tạo chùm ngang rất ít bị méo tiếng hướng micrô trực tiếp tới người nói để thu giọng nói và giảm tiếng ồn tốt nhất. AEC (Loại bỏ tiếng vọng) VAD (Bộ phát hiện hoạt động giọng nói) Ngăn chặn tạp âm nền lọt vào micrô Tỷ lệ lấy mẫu âm thanh chuyên nghiệp 32 kHz
Loa Nam châm đất hiếm mạnh mẽ Vỏ loa ngưng âm Có thể đều chỉnh âm lượng tới 95 dB SPL tại điểm cực đại 1/2 mét Độ nhạy loa 86,5+/-3dB SPL tại 1/2 mét Độ méo: 200 Hz–300Hz < 3%, 3000 Hz–10KHz < 1% Thuật toán hạn chế âm tần chặn cả tiếng lách cách tạm thời của loa để ngăn ngừa hiện tượng méo tiếng.
Giá – kẹp Nhiều tùy chọn gắn, bao gồm gắn trên bàn và tường
Kết nối Khả năng kết nối USB để sử dụng ngay sau khi cắm
Tương thích và Tích hợp Hoạt động với hầu hết mọi ứng dụng hội nghị video hoặc dịch vụ hội họp Được cấp phép Skype for Business Được cấp phép Microsoft Cortana® Tương thích với Cisco Jabber® và WebEx Tích hợp nâng cao với các thành viên Chương trình Hợp tác của Logitech (LCP), bao gồm BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo, và Zoom
Kích thước (CxRxD) 104 mm x 400 mm x (85 mm
Trọng lượng 1,04kg

Đánh giá & Nhận xét Webcam Hội Nghị Trực Tuyến Logitech Meetup Conference 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản