TranNamPC là đơn vị tiên phong thay đổi mô hình bán lẻ và trải nghiệm công nghệ, phụ kiện cao cấp tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2016 bởi những chàng trai 9x đầy nhiệt huyết và đam mê công nghệ, với xuất phát điểm là số vốn ít ỏi 8,5 triệu đồng cho một cửa hàng phụ kiện nhỏ trên đường Lương thế vinh (Hà Nội), cho đến nay TranNamPC đã phát triển thành 1 công ty với mô hình nhập khẩu phân phối cho các đại lý, người dùng những sản phẩm phụ kiện công nghệ cao cấp. Với tầm nhìn và mục tiêu hướng tới là đơn vị bán lẻ phụ kiện công nghệ Ugreen. Jazos..v.v..Lớn nhất thủ đô Hà Nội, và là nhà phân phối,hỗ trợ các đại lý triển khai sản phẩm trên toàn quốc.

Dao-buoc-cong-nghe-thinkpro

Song song bên cạnh hệ thống phân phối và bán lẻ phụ kiện công nghệ. TranNamPC còn mang đến thông tin hữu ích và chuyên sâu về công nghệ và giải trí cho người dùng trên đa nền tảng, đồng thời là đối tác truyền thông tin cậy của nhiều nhãn hàng và đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hơn 5 năm trong linh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm phụ kiện công nghệ. TranNamPC tự tin trong tương lai sẽ mang tới tay cho người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp, chất lượng với chế độ bảo hành dài nhất hiện nay

tam-nhin-thinkpro

Sứ mệnh

TranNamPC với sứ mệnh mang lại những giá trị tốt đẹp, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, bằng kiến thức chuyên môn, sự chân thành và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng thời ứng dụng công nghệ số để tối ưu và linh hoạt, mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng qua từng dịch vụ mà công ty cung cấp.

ve-chung-toi-thinkpro

Giá trị cốt lõi

Chuyên môn – Chân thành – Linh hoạt là những Giá trị cốt lõi mà TranNamPC sử dụng trong quá trình hình thành và phát triển:

ve-chung-toi-thinkpro

Chân thành: TranNamPC luôn phục vụ khách hàng bằng tất cả sự chân thành và tin cậy.

Chuyên môn: TranNamPC luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với đội ngũ chuyên viên tư vấn có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kiến chuyên sâu về sản phẩm, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Linh hoạt: Linh hoạt là giá trị quan trọng mà TranNamPC mang đến để vận hành và phục vụ khách hàng tốt nhất trong bối cảnh xã hội liên tục vận động hiện nay.

—————————

TranNamPC  là  nhà nhập khẩu phân phối,bán lẻ các phụ kiện công nghệ cao cấp uy tín tại Việt Nam với đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)