Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Những lưu ý khi mua card màn hình máy tính

Card màn hình hay còn gọi là card đồ họa là linh kiện được thiết kế riêng cho việc sử lý hình ảnh của máy tính, giúp các bạn tăng khả năng tính toán hình ảnh bao gồm cả việc chơi game và làm đồ họa cao cấp.Hiện nay có 2 nhà cung cấp chíp chính cho Card màn hình bao gồm nhà sản xuất chip AMD và Nvidia. Nên việc lựa chọn một chiếc card màn hình đúng hiệu năng, đúng giá cả thì các bạn cần lưu ý một số lưu ý sau:
  1. Chọn AMD hay là Nvidia

Việc chọn nhà sản xuất chip nào cũng khiến cho không ít người sử dụng đau đầu được chia làm đội xanh(Nvidia) và đội đỏ(AMD). Với nhiều người trong đội xanh thì nói việc sử dụng Card màn hình AMD sẽ rất nóng làm ảnh hưởng tới máy tính của bạn, Nhưng việc này hầu như đã được AMD khắc phục vào những năm gần đây khiến thị phần trong card màn hình cũng tăng lên đáng kể, còn đội đỏ lại khoét vào điểm yếu của Nvidia là chi phí quá cao cho một sản phẩm cùng phân khúc hiệu năng. Đối với việc. Vậy nên việc chọn AMD hay Nvidia thì cũng phải tùy thuộc vào túi tiền của mỗi người và fan chung thành của mỗi bên.
2. Hiệu năng khác với Dung lượng của VGA
Mọi người đã hiểu sai về hiệu năng VGA như thế nào. Nhiều người mới sẽ hiểu là dung lượng càng cao sẽ càng manh. Trên thực tế việc dung lượng Vram của VGA càng cao thì sẽ tăng khả năng xử lý điểm ảnh trên mỗi màn hình cao lên. Ví dụ đơn giản là việc sử dụng VRAM cao sẽ tăng khả năng xử lý trên cùng một loại màn hình cũng như độ phân giải.Còn việc Hiệu năng của VGA phụ thuộc phần nhiều vào CHIP ( GPU ) xử lý.
3. Tản nhiệt Cho VGA
Chi phí cho một chiếc card màn hình sử dụng 2 quạt tản nhiệt sẽ cao hơn một phần không nhỏ với việc một chiếc khác sử dụng 1 quạt tản nhiệt hay là nhỏ hơn rất nhiều với chiếc card màn hình sử dụng tản nhiệt nước. Nếu như việc tản nhiệt cho VGA trở lên tốt sẽ khiến cho chiếc card màn màn hình của bạn trở lên hoạt động tốt và ổn định hơn.
4. Chọn VGA chơi game hay làm đồ họa render
Card màn hình sẽ được chia làm 2 phân khúc là sử dụng cho việc chơi game hay là việc sử dụng đồ họa, render nặng.Nếu như bạn định chọn cho mình một chiếc card màn hình để chơi game thì nên chọn một chiếc card hình có mã GT , GTX, RTX. với những chiếc card màn hình thiên về chơi game sẽ được tối ưu cho việc xử lý tính toán, fps nhiều . Còn với những chiếc card màn hình dùng cho việc dựng hình , render làm đồ họa sẽ thiên về xử lý tính toán, xử lý các khung hình, khi bạn bỏ ra để chơi game thì fps sẽ không được cao. vậy nên hãy lưu ý trước khi lựa chọn một chiếc card màn hình

Tại sao bạn nên mua card màn hình tại TranNampc

  • Nhập khẩu sản phẩm của các thương hiệu sản xuất phụ kiện uy tín.
  • Giá bán hợp lý, người dùng dễ dàng tiếp cận.
  • Chế độ bảo hành chu đáo, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nhà, kiểm tra hàng rồi thanh toán
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn online cũng như offline luôn tận tình hỗ trợ để giúp đỡ người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
  • Hỗ trợ bảo hành, tư vấn tất cả các sản phẩm , phụ kiện công nghệ và hàng ngàn dịch vụ hỗ trợ khác
  • Mua bán cả những chiếc card màn hình cũ
  • Hỗ trợ sửa chữa những chiếc card màn hình cũ bị hư hỏng ngay cả không phải mua tại trannampc