Chuột không dây Logitech M325/M325S

Giá từ: 390.000

 • Chuột không dây Logitech M325/M325S
 • Chuẩn kết nối: Wireless 2.4Ghz, khoảng cách tối đa lên đến 10m
 • Độ phân giải: 1000 DPI
 • Thiết kế đối xứng, nhỏ gọn
 • Nút cuộn 4 chiều siêu nhanh
 • Tương thích hệ điều hành: Windows®, macOS, Linux®
 • Thời lượng pin cao lên đến 18 tháng

Tìm trên Google “Tên sản phẩm + Trannampc” để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

Mã: N/A Danh mục: ,

Chuột máy tính không dây Logitech M325/M35S

Chuột không dây Logitech M32/M325S là dòng chuột máy tính phù hợp với rất nhiều nhu cầu của người dùng với một thiết kế rất nhỏ gọn và tiện lợi, đi kèm với những phần mềm có độ bền rất cao, điểm đặc trưng trong những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

HÌNH DÁNG THOẢI MÁI, THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

Làm việc hiệu quả lâu hơn nhờ hình dáng uốn cong thoải mái, mô phỏng theo đường cong tự nhiên của tay bạn. Nhỏ gọn và không dây, Logitech M325 dễ dàng để vừa vào túi xách cùng với máy tính xách tay, giúp cho việc làm việc khi đi đường và học tại nhà trở nên thật tuyệt vời. Nó cũng được thiết kế cho những người dùng thuận tay trái và phải, cho phép bạn chuyển đổi từ nhấp trái sang nhấp phải thông qua phần mềm Logitech Options.

CUỘN NHANH, THEO DÕI CHÍNH XÁC

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

Nút cuộn siêu chính xác và nghiêng cho bạn tốc độ và sự chính xác bạn cần để lướt qua những trang, trang web, liên kết, bảng tính dài và hình ảnh. Tùy chỉnh hành động nghiêng để thực hiện cuộn ngang, tiếp theo/quay lại và nhiều hơn nữa thông qua Logitech Options.

ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN CẮM VÀO LÀ SỬ DỤNG

Chỉ cần cắm đầu thu USB vào máy tính hay máy tính xách tay của bạn để bắt đầu làm việc trong vòng vài dây và có kết nối mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m. Phạm vi không dây có thể thay đổi tùy theo người dùng, điều kiện môi trường và mức độ sử dụng.. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng ghép cặp thông qua cùng một đầu thu tới 6 thiết bị ngoại vi tương thích bằng công nghệ Unifying™ của Logitech.

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH RỘNG

Chuột máy tính M325 tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Windows®, macOS, Linux®. Việc tùy chỉnh nút thông qua Logitech Options không khả dụng trên Linux.. Nó cũng được chứng nhận hoạt động với Chromebook™. Sản phẩm này đã được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về độ tương thích của Google. Google không chịu trách nhiệm về việc vận hành sản phẩm này hoặc tính tương thích của nó với các yêu cầu an toàn. Chromebook và dòng chữ “Works With Chromebook” (Hoạt động với Chromebook) là thương hiệu của Google LLC. sản phẩm.

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

TĂNG HIỆU SUẤT

Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách kết hợp M325 với máy tính xách tay của bạn. Theo một nghiên cứu gần đây, người dùng máy tính xách tay chọn con chuột này thay cho bàn di chuột có hiệu suất cao hơn 50%. Dựa trên tính toán lưu lượng bằng bit/giây kết hợp giữa tốc độ và độ chính xác trung bình cho tất cả các thiết bị tham gia vào nghiên cứu. Nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Công thái học của Logitech trên 23 người tham gia (tháng 10/2019) với hai chuột Logitech thông thường và hai bàn di chuột tích hợp tiêu chuẩn và làm việc nhanh hơn 30%. Dựa trên tính toán thời gian chuyển động trung bình bằng bit/giây đối với tất cả thiết bị tham gia vào nghiên cứu. Phòng thí nghiệm Công thái học của Logitech nghiên cứu trên 23 người tham gia (tháng 10/2019) với hai chuột tiêu chuẩn của Logitech và hai bàn di chuột tiêu chuẩn tích hợp.

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TIN CẬY

Con chuột được chế tạo với cùng tiêu chuẩn chất lượng cao đã giúp Logitech trở thành nhà dẫn đầu toàn cầu về chuột và bàn phím. Dựa trên dữ liệu bán hàng độc lập (tính bằng đơn vị) được tổng hợp cho bàn phím và chuột Logitech từ các thị trường lớn trên toàn cầu như Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Hàn Quốc, Liên bang Nga, Thụy Điển, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ (giai đoạn 19/7 – 20/7). Bền bỉ và đáng tin cậy, M325 cũng hoạt động lên tới 18 tháng. Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo điều kiện sử dụng và tính toán. mà không cần thay pin, nhờ vào nút bật/tắt và chế độ tự ngủ tiết kiệm năng lượng.

Chuột không dây Logitech M325 Wireless (USB/Đen Bạc)

0/5 (0 Reviews)

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Logitech
Chủng loại M325 /325S
Chuẩn chuột Quang không dây
Chuẩn giao tiếp Wireless 2.4Ghz
Độ phân giải 1000 DPI, 2 buttons + 1 vertical scroll wheel
Màu Light Silver/ Dark Silver
Led
Các chứng năng đặc biệt
 • Pin siêu bền :18 tháng
 • Nhờ vào công nghệ Unifying có thể dùng cho nhiều thiết bị Wireless khác
 • Chức năng cuộn siêu tốc và cực chính xác
 • Chỉ tốn 7 giây để cuộn 10.000 trang tài liệu thích hợp cho Web, Facebook
Phụ kiện đi kèm Hộp / Sách hướng dẫn / Pin / Đầu thu / Thẻ bảo hành / Túi bảo vệ
Số nút lập trình 3
Khả năng tương thích Windows, macOS, Chrome OS, Linux
Bánh xe nghiêng
Pin 18 Tháng

Trọng lượng

93g

Kích thước

94,7 mm x 57 mm x 39,1 mm

Đánh giá & Nhận xét Chuột không dây Logitech M325/M325S 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản