Bộ Định Tuyến Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC750L

750.000 (Đã Bao Gồm VAT)

  • Đa băng tần tốc độ cao 300 Mbps (2.4GHz) và 433 Mbps (5GHz)
  • Trình điều khiển ASUSWRT để dễ dàng thiết lập và quản lý
  • Cải thiện vùng phủ sóng và hiệu suất đa thiết bị với bốn ăng ten ngoài – hai ăng ten cho hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz.
  • Chế độ kiểm soát dành cho phụ huynh. Giới hạn thời gian mà mỗi thiết bị có thể truy cập internet

Tìm trên Google “Tên sản phẩm + Trannampc” để mua sản phẩm chính hãng nhanh nhất nhé!

Danh mục: Từ khóa:

Bộ Phát Wifi ASUS RT-AC750L Chính Hãng

Bộ Định Tuyến Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC750L cho phép bạn lựa chọn mức độ ưu tiên băng thông cho mọi tác vụ như chơi game, xem video trực tuyến,… với các tiêu chuẩn QoS. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra lưu lượng lướt web thông qua giao diện đồ hoạ rõ ràng của trình giám sát.

Người dùng có thể thiết lập, theo dõi và kiểm soát các ứng dụng mạng trong cùng một màn hình giao diện từ bảng điều khiển ASUSWRT. Thời gian cài đặt ASUS RT-AC750L chỉ 30 giây với khả năng dò tìm thiết bị giúp bạn tận dụng hiệu suất mạng triệt để. Mạng WAN kép cho phép 2 kết nối/ ISP trên cùng 1 bộ định tuyến. Chế độ cân bằng tải và Chế độ failover giúp tăng tính ổn định cũng như mức dự phòng nhằm đảm bảo truy cập internet không bị gián đoạn.

bo-dinh-tuyen-wifi-bang-tan-kep-asus-rt-ac750l

ASUS RT-AC750L cải thiện mức độ không gian phủ sóng trên đa thiết bị. Bao gồm 4 anten ngoài, 2 anten cho băng tần 2,4 GHz và 2 anten cho băng tần 5 GHz. Ngoài ra, tính năng Kiểm soát nâng cao cho phép phụ huynh giới hạn thời gian truy cập internet của con em bằng các thiết lập lịch trình trên mỗi thiết bị. Tận hưởng sự kết nối tiện lợi thông qua ứng dụng ASUS Router.

bo-dinh-tuyen-wifi-bang-tan-kep-asus-rt-ac750l

Router Wifi RT-AC750L cho phép bạn lựa chọn mức độ ưu tiên băng thông cho mọi tác vụ như chơi game, xem video trực tuyến,… với các tiêu chuẩn QoS. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra lưu lượng lướt web thông qua giao diện đồ hoạ rõ ràng của trình giám sát.

Với nhu cầu lưu động và thuận tiện của con người, việc kiểm soát mạng thông qua một ứng dụng là tính năng quan trọng và cần thiết. Ứng dụng ASUS Router mới trực quan và đa năng, cho phép bạn truy cập vào router của mình. Từ đó dễ dàng quản lý lưu lượng mạng, kiểm soát các vấn đề kết nối và cả cập nhật firmware mà không cần thông qua máy tính.

bo-dinh-tuyen-wifi-bang-tan-kep-asus-rt-ac750l

ASUS RT-AC750L sử dụng Wi-Fi 5G, chipset 802.11ac có tốc độ không dây nhanh hơn so với công nghệ N. Thiết bị đạt đến 300 Mbps ở băng tầng 2,4 GHz trong khi có thể lên đến 433 Mbps trong băng tần 5 GHz. Công suất được nâng cấp cao hơn giúp bạn có được trải nghiệm internet tốt hơn bao giờ hết. Ngày nay, máy tính bảng, PC, laptop và smartphone đều hỗ trợ Wi-Fi. Vậy tại sao không nâng cấp chúng để mở rộng kết nối của bạn ngay bây giờ?

bo-dinh-tuyen-wifi-bang-tan-kep-asus-rt-ac750l
 

Với hai băng tần 2,4 GHz – tốc độ 300Mbps và 5GHz – tốc độ 443Mbps, ASUS RT-AC750L có tổng tốc độ kết nối lên đến 733Mbps. Các tác vụ internet cơ bản như duyệt web và tải tệp ổn định ở băng tần 2,4 GHz. Đồng thời, các ứng dụng hoặc truyền phát nội dung HD 3D cao mượt mà hơn ở băng tần 5 GHz.

 

Tính năng nổi bật Router ASUS RT-AC750L

  • Thông lượng đồng thời 300 Mbps (2.4GHz) và 433 Mbps (5GHz) cho hiệu suất mạng không dây tốc độ cao.
  • Giao diện bảng điều khiển ASUSWRT giúp bạn dễ dàng thiết lập và quản lý bộ định tuyến.
  • Cải thiện phạm vi phủ sóng và hiệu suất đa thiết bị với bốn ăng-ten ngoài – hai ăng-ten cho băng tần 2,4 GHz và hai ăng-ten cho băng tần 5 GHz.
  • Tính năng Kiểm soát nâng cao dành cho cha mẹ giúp ngăn con bạn không bị nghiện Internet. Bạn có thể giới hạn thời gian truy cập internet của mỗi thiết bị bằng cách áp dụng giới hạn thời gian theo lịch trình.
  • Ứng dụng ASUS Router giúp bạn kết nối dễ dàng hơn!

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá & Nhận xét Bộ Định Tuyến Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC750L 0

Điểm Đánh Giá Trung Bình 0/5
0
0
0
0
0

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Định Tuyến Wifi Băng Tần Kép ASUS RT-AC750L”

Trang chủ Danh mục Khuyến mãi Giỏ hàng Tài khoản